The Story

The Story

Thương hiệu Cuội được thành lập vào tháng 6 năm 2020 bởi những người trẻ có niềm đam mê với trang sức thủ công và tình yêu đối với nghề kim hoàn truyển thống.

May mắn nhận được sự yêu thương của khách hàng trong thời gian qua, chúng tôi đã luôn nỗ lực không ngừng để lan tỏa những giá trị văn hóa, cùng với tinh thần lao động nghiêm túc. Để từ đó cho ra được những sản phẩm chỉn chu và đạt đến điểm chạm của thủ công một cách tinh tế nhất.

Cuội không đi theo xu hướng, mà lựa chọn con đường gìn giữ và tái hiện lại những giá trị văn hóa xưa thông qua “ngôn ngữ” trang sức. Chính vì lẽ đó, chúng tôi đã cho phép bản thân trải nghiệm trên nhiều chất liệu kim loại cũng như công nghệ tạo hình 3D và kỹ thuật ”làm nguội” đỉnh cao.

Chúng tôi tạo ra sản phẩm dành cho sự tín niệm mang theo. Những người thực sự hiểu về cách gìn giữ một ý niệm mang theo chứ không đơn thuần là một sản phẩm vật chất, đó là giá trị cộng hưởng của một cộng đồng biết trân trọng giá trị từ thiên nhiên, từ lịch sử cho đến đặc trưng văn hóa dân tộc.

The Story